Thursday, August 04, 2011

Công an CSVN hiếp dâm "Nhân Phẩm" phụ nữ Việt Nam.


     Mấy ngày qua, một đoạn video ngắn được tung lên mạng ghi lại hình ảnh tại hiện trường về việc hai cô gái Việt Nam bị công an CSVN bắt và dùng bạo lực thu hình bằng điện thoại di động trong tình trạng hoàn toàn không mảnh vải che thân trong một vụ án mãi dâm. Đoạn phim ngắn này chẳng những gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người Việt hải ngoại, người dân trong nuớc mà còn làm cho thế giới trố mắt, sững sờ, bật ngữa về cách hành xử quá ư là "lịch sự" đối với phạm nhân của lũ người nhân danh pháp luật trong cái chế độ bạo quyền đang ngự trị trên đất nước Việt Nam ngày hôm nay, một phương pháp quá cao siêu "văn minh" của tà quyền CSVN dùng làm bằng chứng phạm tội của phạm nhân ở thế kỷ 21 này.

     Hai cô gái phạm tội mãi dâm đương nhiên bị phạt theo luật pháp của nhà nước  nhưng còn bảy tên công an thì sao ... nhất là tên công an côn đồ đã văng tục chửi thề bắt cô gái đứng dang tay phô bày thân thể lõa lồ để hắn thu hình ... tên công an này và đồng bọn đã lạm dụng quyền hành để chà đạp, sĩ nhục "nhân phẩm" phụ nữ ... Bảy tên công an này đã dùng bạo lực của chế độ bạo quyền  hiếp dâm "nhân phẩm" phụ nữ bằng thị giác, bằng tư tưởng dâm loàn. Nếu cái chế độ CSVN không bạo quyền thì cái đám lãnh đạo, đảng viên, cán bộ không dám dùng bạo lực công khai làm bao nhiêu chuyện tội lỗi tày trời, độc ác, dã man như bán quê cha, đất tổ, giết người, hiếp dâm, đoạt của .v..v... Tất cả cũng chỉ vì tên Hồ Chí Minh mà ra ...
 
     Hồ Chí Minh là một tên độc ác, gian tà, dâm loàn được những tên công thần "nô bộc" trong bộ chính trị và trung ương đảng toa rập, bao che cho tên già này hiếp dâm bao nhiêu phụ nữ kể cả những trẻ em dưới tuổi vị thành niên ; Tên bộ trưởng bộ nội vụ Trần Quốc Hoàn hiếp dâm luôn cả vợ của Hồ Chí Minh là Nông Thị Xuân rồi đập đầu thủ tiêu ; Những tên cán bộ, đảng viên cao cấp của tỉnh Kiên Giang trong thập niên 80 bị người tù can trường Nguyễn Hữu Cầu tố cáo hiếp dâm, giết người và còn bao nhiêu vụ án hiếp dâm của bọn cán bộ, đảng viên từ địa phuơng đến trung ương được ém nhẹm, bưng bít. Những vụ án hiếp dâm này không được đưa ra tòa án để xét xử vì những tên tội phạm, tòng phạm là những kẻ đang cầm luật "rừng", nắm quyền sinh sát trong tay. Tên tội phạm đại dâm tặc Hồ Chí Minh vẫn hiên ngang sống trên pháp luật, được lũ chó CSVN tôn xưng là "cha già dâm dục" và luôn mồm tuyên truyền nhồi sọ là nên noi gương "đạo đức" Hồ Chí Minh. Để noi gương "đạo đức" của "Bác" nên mới đây cơ quan bảo vệ đảng là lũ chó săn công an đã công khai hiếp dâm "nhân phẩm" hai cô gái trong một vụ bắt mãi dâm vừa được đề cập ở phần trên, sau đó đoạn video "chiến lợi phẩm" của những kẻ nhân danh pháp luật được phát tán trên mạng cho cả thế giới xem, đây là một hành động hiếp dâm và bôi nhọ "nhân phẩm" phụ nữ Việt Nam của lũ thú đang nắm luật "rừng" và quyền lực trong tay, khi đoạn video này bị công luận trong và ngoài nước phản đối, lên án thì tên công an đã tìm cách chạy tội cho rằng sau sự việc đó thì điện thoại bị hư và đưa đi sửa nên đã xảo trá lật lọng là không biết ai đã đưa lên mạng. Việc làm đê tiện lạm dụng bạo lực nhục mạ, chà đạp nhân phẩm phụ nữ Việt Nam của những tên công an chó săn này đã được tên tướng công an và đảng vá vấp bao che cho là chụp hình, quay phim để làm bằng chứng phạm tội ... tên tướng công an cộng sản này cũng tuyên bố là đã đình chỉ công tác của bảy tên công an đó để điều tra làm sáng tỏ sự việc với mục đích chẳng qua là xoa dịu làn sóng căm phẫn của người dân Việt trong và ngoài nước cũng như sự phẫn nộ của thế giới tự do. Chưa có một nước nào mà cảnh sát bắt gái mãi dâm lại quá "lịch sự" chửi bới thô tục và chụp hình quay phim lõa lồ phạm nhân để làm bằng chứng như thế, nếu nói như lời của tên tướng công an CSVN là chụp hình, quay phim để làm bằng chứng thì tại sao người đàn ông mua dâm lại không bị công an chửi bới bắt đứng lên để chụp hình hoặc quay phim làm bằng chứng ...?  Đây là một điểm mờ ám, tồi bại, gian trá, đê tiện của lũ bạo quyền trong vụ án này.

     Một trong hai cô gái bị bắt đứng dang tay phô bày thân thể không một mảnh vải che thân để bọn chó công an chụp hình, quay phim ... đã bật khóc  ... những giọt nước mắt uất nghẹn trước lũ bạo quyền, những giọt nước mắt tức tưởi, xót xa từ nỗi lòng đau thương đã bật trào tuôn khi nhân phẩm bị sĩ nhục ... một cô gái bán phấn, buôn hương, bán thân thể rách nát trong một xã hội tả tơi bởi lũ bạo quyền CSVN, còn biết nhục khi nhân phẩm bị chà đạp ... Còn cái lũ CSVN bán quê cha, đất tổ bị toàn dân lên án có biết nhục hay không ... Tội nào lớn và đáng bị phỉ nhổ hơn ...; Tội mãi dâm thì bị xử ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc hai năm tù giam ... còn tội phản quốc, bán nước thì phải bị xử "CHÉM" đầu.
   
     Bảy tên công an lạm dụng quyền lực công khai hiếp dâm "nhân phẩm" phụ nữ phải bị trừng trị thích đáng, một điều quan trọng nữa là tên già dâm tặc Hồ Chí Minh dù đã là một xác ma cũng phải bị lôi ra xử khiếm diện cho những hành vi tồi bại, đê tiện hiếp dâm trong quá khứ. Bọn CSVN không bao giờ chấp nhận sự thật và nhìn nhận những tội lỗi mà bọn chúng đã và đang làm, nhất là khi bọn chúng đang nắm quyền hành, nắm quyền sinh sát trong tay ; Bọn CSVN chỉ nhận tội khi nào toàn dân Việt Nam đứng vùng lên giật sập cái bạo quyền này và bắt bọn chúng quỳ xuống cúi đầu trước bàn thờ hồn thiêng sông núi.

     Việc làm tồi bại của bảy tên công an này nói riêng, của cái đảng CSVN nói chung ... một lần nữa đã chứng minh cho sự bạo quyền, bản chất độc ác, bất nhân, vô đạo đức, phi văn hóa của cái lũ thú man rợ đội lốt người đang ngất ngưỡng trên chiếc ghế quyền lực, một lũ độc tài, khát máu vô nhân tính đem cái đau thương, thống khổ của người dân làm niềm vui cho mình.

     Hỡi toàn dân trong nước ...
     Chế độ bạo quyền CSVN chỉ xem người dân là thành phần "nô lệ" của đảng, cho nên lũ thú rừng này đã tước đoạt tất cả quyền tự do căn bản của con người, ngay cả hơi thở của người dân cũng phải bị đảng định đoạt ... Kể từ ngày bọn cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam Việt Nam và đặt ách cai trị độc tài, dã man, khát máu lên cả nước, tính đến nay đã trên 35 năm ... Một quãng thời gian quá quá dài hứng chịu những gì tang thương nhất trong kiếp sống của một đời người bởi thảm họa cộng sản. Chừng đó tang thương, bao nhiêu thống khổ chưa đủ sao ... người dân trong nước, nhất là giới trẻ còn chần chờ gì nữa mà chưa đồng loạt đứng lên phá tan cái gông cùm "nô lệ" và lôi đầu cái đảng thú rừng khát máu này xuống, bắt bọn chúng đền tội với tổ quốc và dân tộc.

     Kính thưa toàn thể người dân trong nước.
     Không một người Việt Nam nào kể cả trong và ngoài nước muốn có cuộc chiến đẫm máu phải xảy ra thêm một lần nữa trên quê hương đã quá nhiều tang thương, rách nát ... nhưng dòng sử Việt đã chứng minh hai chữ "Tự Do" phải được đổi bằng máu ; Hai chữ "Nô lệ" cũng đã được nhuộm bằng máu và nước mắt của chính quý vị trong một quãng thời gian quá dài. Tự Do để được sống làm người hay nô lệ để sống cho hết kiếp người là tùy thuộc vào quý vị ... Tương lai con cháu quý vị đời đời sau được ngẫng cao đầu hít thở bầu không khí "Tự Do" hay cúi đầu làm thân phận "Nô lệ" cho lũ bạo quyền CSVN là do sự quyết định của chính quý vị ngay từ bây giờ.

Trân trọng kính chào
25/11/2010
Hoàng Nhật Thơ

 

1 comment: